Xem lịch sử giá & theo dõi giá sản phẩm
[PHIÊN BẢN CỰC MẠNH] Giảm 16Kg Không Ăn Kiêng - Không Tăng Lại - BODYTRA PLUS NEWFAT -Giảm Cân Viện Y Học Dân Tộc
[PHIÊN BẢN CỰC MẠNH] Giảm 16Kg Không Ăn Kiêng - Không Tăng Lại - BODYTRA PLUS NEWFAT -Giảm Cân Viện Y Học Dân Tộc
[PHIÊN BẢN CỰC MẠNH] Giảm 16Kg Không Ăn Kiêng - Không Tăng Lại - BODYTRA PLUS NEWFAT -Giảm Cân Viện Y Học Dân Tộc

[PHIÊN BẢN CỰC MẠNH] Giảm 16Kg Không Ăn Kiêng - Không Tăng Lại - BODYTRA PLUS NEWFAT -Giảm Cân Viện Y Học Dân Tộc

Theo dõi giá
5 162 Đánh giá
₫2.380.000 ₫2.380.000
Từ Shopee Việt Nam
Shopee Việt Nam Đến nơi bán
Shopee uy tín, được phép trả hàng, miễn phí vận chuyển (*)

Lịch sử giá

Giá thấp nhất
₫2.380.000
Giá cao nhất
₫2.380.000
Theo dõi giá
Giá cũ Giá mới Thay đổi % Đ. giá Thời diểm

Mô tả sản phẩm

Buy [PHIÊN BẢN CỰC MẠNH] Giảm 16Kg Không Ăn Kiêng - Không Tăng Lại - BODYTRA PLUS NEWFAT -Giảm Cân Viện Y Học Dân Tộc at Shopee Việt Nam with affordable price and top guarantee. You can get an Extraordinary deals and Save Save -10% when you purchase this item in Sale Today.

We offer price history [PHIÊN BẢN CỰC MẠNH] Giảm 16Kg Không Ăn Kiêng - Không Tăng Lại - BODYTRA PLUS NEWFAT -Giảm Cân Viện Y Học Dân Tộc.

✅ SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH! Liệu trình kết hợp cực mạnh của BODYTRA PLUS NEWFAT- VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN Y DƯỢC DÂN TỘC - Có tác dụng “đốt” mỡ thừa và giải phóng năng lượng CỰC MẠNH cho những cơ địa đã lờn với tất cả mọi loại thuốc. BODYTRA PLUS NEWFAT thúc đẩy gấp 10 lần quá trình trao đổi chất đồng thời hạn chế 100% lượng kalo dung nạp trong mỗi bữa ăn. BODYTRA PLUS NEWFAT có thành phần canxi giúp bổ sung canxi cho cơ thể, tránh tình trạng mệt mỏi như như các loại giảm cân cấp tốc khác ✅ Đối tượng sử dụng: - Người bị mỡ máu cao, cholesterol, triglyceride máu cao - Người thừa nhiều cân, béo phì, người bị lờn thuốc giảm cân - Dùng được cho trẻ em trên 18 tuổi và phụ nữ co con bú 💊 Cam kết: 💎 Sản phẩm chính hãng phân phối bởi Nhà thuốc Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược Dân Tộc Viêt Nam: Có tem, mác, mã vạch, hóa đơn đầy đủ. 💎 Giảm tối thiểu từ 9 tơí 16kg sau 1 liệu trình. 💎 Nhà thuốc có đội ngũ dược, y sĩ theo dõi và hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình giảm cân cũng như duy trì giữ cân của khách về sau 💎Thuốc được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, không trộn thuốc tây nên hoàn toàn an toàn, không tác dụng phụ, không gây mệt mỏi. Dùng được cho cả phụ nữ cho con bú và trẻ em trên 18 tuổi. Trang chủ của Nhà thuốc Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược Dân Tộc: www.bodytra. net www. newfatusa. asia www. shantuyet. asia 💊 Công dụng BODYTRA PLUS NEWFAT - Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược Dân Tộc: 🍀 Giảm tối đa sự hấp thu chất béo vào cơ thể. 🍀 Tăng cường chuyển hóa mô mỡ, phá vỡ liên kết giữa các mô mỡ và hóa lỏng, đào thải mỡ thừa ra ngoài 🍀 Giảm cholesterol, giảm mỡ máu. 🍀 Giảm cân cho người có cơ đia khó giảm, mỡ cứng lâu năm, lờn thuốc nặng. 🍀 Giảm cân cho người sau sinh hiệu quả. 💊 Thành phần: Detox: 600 Mcg L-Carnitine: 300 Mcg Hydroxycitric Acid (gọi tắt là HCA): 85% Hydrolyzed collagen: 75 Mcg Chiết xuất lá sen: 45Mcg Chiết xuất nấm bạch linh: 50 Mcg 🏣 Địa chỉ Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược Dân Tộc: 3B Quang Trung - Hoàn Kiếm - Hà Nội ☎ Tổng đài tư vấn/ Đặt mua/ CSKH: 0931.102.319 ✅ Cách dùng kết hợp với lọ làm mềm mỡ NewfatUSA: - 1 hộp NewfatUSA 30 viên: Uống 1 viên/lần/ sáng - Trưa 2 viên Bodytra để thải mỡ - Gói Detox: 15 viên: Uống cách tối 1 viên ✅ Sau khi thải hết 9 tới 16kg mỡ thì dùng sang lọ giữ dáng Shan Tuyết Việt - Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất Khách hàng gọi 093.1102.319 để được tư vấn kỹ hơn về liệu trình và cách dung phù hợp nhất với cơ địa #giảm_đùi #giảm_mỡ_bụng_cho_nam #giảm_cân_toàn_thân #giảm_mỡ_nách #giảm_bụng_mỡ #giảm_mỡ_cánh_tay #giảm_mỡ_tay #thuốc_giảm_cân_an_toàn_hiệu_quả #khó_giảm_cân #giảm_mỡ_mông #thực_phẩm_giúp_giảm_cân #thon_gọn_bắp_tay #giảm_mỡ_mông #giảm_cân_thần_tốc #thực_phẩm_giảm_cân_hàng_đầu #giảm_mỡ_mặt_nam #giảm_béo_bắp_tay #giảm_cân_bodytra_chính_hãng #Bodytra #Giảm_cân_Bodytra #Giảm_cân_viện_nghiên_cứu_và_phát_triển_y_dược_dân_tộc#bodytra_viện_nghiên_cứu_và_phát_triển_y_dược_dân_tộc#NewfatUSA #Newf

Sản phẩm liên quan