Xem lịch sử giá & theo dõi giá sản phẩm
[GIẢM CÂN THẦN THÁNH] BODYTRA Kết Hợp SHAN TUYẾT VIỆT, Liệu Trình Hủy Mỡ 30 Ngày Giảm 5 - 7kg, Tặng Kèm Detox Thải Mỡ
[GIẢM CÂN THẦN THÁNH] BODYTRA Kết Hợp SHAN TUYẾT VIỆT, Liệu Trình Hủy Mỡ 30 Ngày Giảm 5 - 7kg, Tặng Kèm Detox Thải Mỡ
[GIẢM CÂN THẦN THÁNH] BODYTRA Kết Hợp SHAN TUYẾT VIỆT, Liệu Trình Hủy Mỡ 30 Ngày Giảm 5 - 7kg, Tặng Kèm Detox Thải Mỡ

[GIẢM CÂN THẦN THÁNH] BODYTRA Kết Hợp SHAN TUYẾT VIỆT, Liệu Trình Hủy Mỡ 30 Ngày Giảm 5 - 7kg, Tặng Kèm Detox Thải Mỡ

Theo dõi giá
5 17 Đánh giá
₫558.000 ₫558.000
Từ Shopee Việt Nam
Shopee Việt Nam Đến nơi bán
Shopee uy tín, được phép trả hàng, miễn phí vận chuyển (*)

Lịch sử giá

Giá thấp nhất
₫558.000
Giá cao nhất
₫558.000
Theo dõi giá
Giá cũ Giá mới Thay đổi % Đ. giá Thời diểm

Mô tả sản phẩm

Buy [GIẢM CÂN THẦN THÁNH] BODYTRA Kết Hợp SHAN TUYẾT VIỆT, Liệu Trình Hủy Mỡ 30 Ngày Giảm 5 - 7kg, Tặng Kèm Detox Thải Mỡ at Shopee Việt Nam with affordable price and top guarantee. You can get an Extraordinary deals and Save Save -10% when you purchase this item in Sale Today.

We offer price history [GIẢM CÂN THẦN THÁNH] BODYTRA Kết Hợp SHAN TUYẾT VIỆT, Liệu Trình Hủy Mỡ 30 Ngày Giảm 5 - 7kg, Tặng Kèm Detox Thải Mỡ.

✅ BODYTRA - LẤY LẠI VÓC DÁNG PHÁI ĐẸP ----------------------------------------------------------------- - Sau khi ra mắt sản phẩm BODYTRA thế hệ I rất thành công được người dùng ưa chuộng , VIỆN NGHIÊN CỨU Y HỌC DÂN TỘC tiếp tục ra mắt sản phẩm BODYTRA thế hệ II cải tiến hơn bổ sung nhiều thành phần ưu việt hơn!!! Viên uống BODYTRA có tác dụng hỗ trợ trong quá trình giảm cân, tăng cường quá trình chuyển hóa của chất béo. Tăng cường đốt cháy lượng mỡ dư thừa bên trong cơ thể, giúp người sử dụng lấy lại vóc dáng thon gọn. BODYTRA có dạng bào chế là viên nang và đóng gói dưới dạng hộp, mỗi hộp có 1 lọ chứa 60 viên nang. ✅ Thành phần chính của BODYTRA -------------------------------------------------- - Tác dụng của tinh chất lá sen: Lá sen có tác dụng làm giảm béo phì và tình trạng tăng chất béo trong máu nhờ vào khả năng hấp thụ tốt các chất béo, tăng cường trao đổi chất và chống lại oxy hóa lipid ở các tế bào gan của lá sen. - Tác dụng của bụp giấm: ức chế men amylase, vì vậy uống một chén trà bụp giấm sau bữa ăn sẽ làm giảm sự hấp thu đường và tinh bột nhờ đó góp phần giảm cân - Tác dụng húng chanh: hợp chất Forskolin có trong bột húng chanh giúp kích thích giải phóng chất béo lưu trữ ở trong các tế bào mỡ - Tác dụng ngưu tất: có thành phần Saponin đi vào cơ thể sản xuất một hợp chất hoạt động gọi là ginsenosides có trong lợi ích với hệ thống miễn dịch, trao đổi chất. Khi đi vào cơ thể, saponin sẽ giúp bạn làm sạch các mạch máu - Tác dụng của húng chanh: giúp cơ thể nhanh chóng tiêu hao lượng mỡ dư thừa, biến chúng thành năng lượng, tăng cường chăm sóc sức khỏe làn da. ✅ Công dụng BODYTRA --------------------------------- Làm giảm béo phì và tình trạng tăng trong máu Có cơ chế hướng đích,thẩm thấu nhanh,tăng cường chuyển hóa và hỗ trợ tan mỡ thừa Ngăn chặn hấp thụ tinh bột đồng thời bổ sung các khoáng chất,biến mỡ thành năng lượng duy trì sự tỉnh táo và thư giãn đầu óc. Giúp cơ thể không có cảm giác đói, bỏ qua cảm giác thèm ăn. Thanh lọc cơ thể, sản xuất tiết hạnh phúc. Không cần ăn kiêng khắt khe, Không đau đầu, mệt mỏi, chán ăn, bỏ bữa. BODYTRA được sử dụng cho những đối tượng sau: Người có độ tuổi từ 12 tuổi trở lên. Người có nhu cầu giảm cân, cải thiện vóc dáng. Thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ giới. MỠ THỪA LÂU NĂM BỤNG MỠ SAU SINH ĂN KHÔNG KIỂM SOÁT KHÔNG CÓ THỜI GIAN LUYỆN TẬP ✅ Hướng dẫn sử dụng BODYTRA ------------------------------------------- Sáng: 1v Tối: 1v Nếu đau bao tử uống sau ăn Chuẩn GMP : 01/2018/TCSP/BODYTRA Sản phẩm được cấp giấy phép bởi Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm Số : 5710/2018/ĐKSP ✅ Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh ☎️ Hotline: 0338016188 để tư vấn #bodytra #BODYTRA #giamcanvienyhocdantoc #santuyet #Shantuyet #newfatusa #GIẢM_CÂN_VIÊN_Y_HỌC_DÂN_TỘC #giảm_cân #giảm_mỡ #giảm_cân_nhanh #giảm_cân_cấp_tốc #newfat #giảm_mỡ_bụng #giảm_cân_siêu_tốc #giảm_mỡ_đùi #giảm_mỡ_nhanh #giảm_cân_nhanh_an_toàn #giảm_mỡ_cấp_tốc

Người này cũng bán

Sản phẩm liên quan